Giới Thiệu

Hyundai Hà Đông được thành lập ngày 19 tháng 06 năm 2010, tên pháp lý Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hòa Bình Minh thuộc Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Hyundai Hà Đông được đầu tư cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực lớn mạnh xứng tầm đại lý hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Với diện tích trên 3.450m2, tổng vốn đầu tư trên 60 tỉ VNĐ được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu. Hyundai Hà Đông có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Đi cùng cơ sở vật chất hiện đại,  Hyundai Ha Dong còn cung cấp các dịch vụ cứu hộ, bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp và phụ tùng thay thế chính hãng.

Hyundai Hà Đông có khả năng đáp ứng cao nhất nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe du lịch, xe tải nhẹ của Hyundai, Kia. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và cố vấn dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa chữa của quý khách.

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và thái độ phục vụ cao nhất, hướng đến Hyundai Hà Đông luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng sử dụng xe Hyundai.

Đi chung định hướng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Hyundai trên thế giới, Hyundai Hà Đông ngày một nỗ lực hơn nữa trên sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp và bền vững hơn.

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Với các dòng xe:

Hyundai I10 1.2 AT sô tự động

Hyundai i10 sedan 1.2 MT số sàn ( Hyundai 2 đầu )

Hyundai Accent 1.4 AT số tự động

Hyundai Starex 2.4 MT máy xăng số sàn

Hyundai Starex 2.5 MT máy dầu số sàn

(xe du lịch 6 đến 9 chỗ, xe bán tải, xe chở tiền, xe cứu thương)

Hyundai Tucson 2.0 AT

Hyundai Tucson 2.0 AT

Hyundai SantaFe máy xăng 2.4 AT 

Hyundai Santafe máy dầu 2.2 AT

Đến với Hyundai 3s Hà Đông quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về các thủ tục trả góp Ngân Hàng, các thủ tục đăng ký đăng kiểm xe hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hãy liên hệ ngay để nhận Cataloger( thông số kỹ thuật, tính năng, màu xe hiện có) miễn phí và hỗ trợ giá tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất từ chúng tôi.